Home Home
Home Home

Dream Station - Coworking space

Ưu đãi lớn cho tất cả các gói dịch vụ

Chương trình khuyến mại đặc biệt với nhiều ưu đãi tuyệt vời dành cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một không gian làm việc linh hoạt, tiện nghi, dễ dàng kết nối và tiết kiệm chi phí:

VĂN PHÒNG RIÊNG

Ưu đãi giảm giá tới 30% cho tất cả các gói thuê văn phòng riêng (không phân biệt thời hạn thuê)

30% TẶNG NGAY TỐI ĐA 6 THÁNG THUÊ MIỄN PHÍ

tùy theo độ dài của hợp đồng

+ 1 TUẦN TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

văn phòng riêng tại Dream Station

Ưu đãi dịch vụ từ các đối tác của Dream Station
10% Tư vấn thương hiệu
5% Digital Marketing
8% Dịch vụ tư vấn luật
8% Dịch vụ nội thất và quảng cáo
10% Dịch vụ kế toán
10% Dịch vụ kiểm toán
10% Dịch đại diện sở hữu trí tuệ

CHỖ NGỒI LINH HOẠT VÀ CỐ ĐỊNH

30% Ưu đãi giảm giá 30% cho tất cả các gói Chỗ Ngồi Cố Định (Fixed Desk) và Chỗ Ngồi Linh Hoạt (Hot Desk). Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chỗ ngồi làm việc tiện nghi tại bất cứ vị trí nào trong không gian mở, dễ dàng kết nối với các thành viên trong cộng đồng Dream Station.

PHÒNG HỌP VÀ PHÒNG SỰ KIỆN

30% Bạn đang tìm kiếm các phòng họp tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo tính riêng tư và hiệu quả làm việc cao cho nhóm, hay một không gian tổ chức sự kiện linh hoạt, đầy đủ trang thiết bị cũng như dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp. Ưu đãi giảm giá tới 30% cho tất cả các gói thuê.

Tọa lạc tại tầng 2 của tòa nhà UDIC Complex trên trục đường Hoàng Đạo Thúy, điểm giao của nhiều tuyến đường quan trọng và các khu vực cư dân, văn phòng, dịch vụ sôi động, Dream Station Coworking Space là điểm đến lý tưởng của các doanh nghiệp, cá nhân đang tìm kiếm một không gian làm việc chung sáng tạo, thoải mái và đầy cảm hứng. ĐỊA CHỈ: Tầng 2, Tháp C, Tòa UDIC COMPLEX N04, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại
(+84) 24 7300 3682
Email
dreamstation@hivelab.com